Lễ Ký Kết Hợp Tác Tổ Chức Đào Tạo Tesol Tại Việt Nam

Tue, 29/10/2019 - 07:30

Trung Tâm Ngoại Ngữ Ánh Dương (Betma English): Ký kết triển khai Chương trình đào tạo TESOL tại Việt Nam.

TP.HCM - Sáng ngày 14 tháng 02 năm 2020, Trung Tâm Ngoại Ngữ Ánh Dương và Viện Đào Tạo Tesol Úc đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình liên kết đào tạo TESOL tại Việt Nam. Chương trình này phù hợp với những người yêu thích công việc giảng dạy ngoại ngữ, xây dựng chính sách giáo dục và các doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực giáo dục để học hỏi và phát triển sản phẩm tiềm năng.

Tham dự Lễ ký kết, có ông Sử Đình Khoa giám đốc Trung Tâm Ngoại Ngữ Ánh Dương; bà Heather Joy Wright giám đốc Viện Đào Tạo Tesol Úc 

                                             ( Mr.Sử Đình Khoa (Harry) Director Of SEM and Mrs.Heather Joy Wright Director Of AIT )

Phát biểu tại Lễ ký kết, Giám đốc Sử Đình Khoa cam kết “Trung Tâm Ngoại Ngữ Ánh Dương và Viện Đào Tạo Tesol Úc quyết tâm mang tới cho người học một chương trình TESOL phù hợp và có chất lượng. Tham gia chương trình này, học viên sẽ được học chuyên sâu về giảng dạy ngôn ngữ liên quan tới giáo dục, văn hóa và xã hội. Người học có điều kiện nâng cao kiến thức, hiểu biết trong việc thiết kế bài giảng, đánh giá chương trình, phân tích chương trình cũng như giúp nâng cao năng lực tiếng Anh dựa trên định hướng học tập mang tính ứng dụng cao.

                                               ( Mr.Sử Đình Khoa (Harry) Director Of SEM and MrWarren Manager Of AIT )

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
Cùng lĩnh vực