Chương trình tiếng Anh cộng đồng hội nhập quốc tế, hỗ trợ sinh viên học tập miễn phí

Thu, 09/07/2020 - 13:11

Chương trình tiếng Anh cộng đồng hội nhập quốc tế, hỗ trợ sinh viên học tập miễn phí

  Tiếng Anh  là ngôn ngữ phổ biến tại nhiều quốc gia trên Thế giới. Ngoài nước Anh, có 60 trên tổng số 196 quốc gia xem tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. 

Trong thời kì hội nhập quốc tế, Tiếng Anh là công cụ để ngoại giao, là chìa khóa để phát triển và cơ hội để thành công, là thứ tiếng chính thức của Liên minh châu Âu, của Liên hợp Quốc, khối NATO, Hiệp hội thương mại tự do châu Âu và nhiều tổ chức, liên minh quốc tế khác. 

Thống kê có khoảng 1,5 tỷ người đang nói tiếng Anh trên toàn cầu, và khoảng một tỷ người khác đang trong quá trình học nó. Đây là lý do khiến tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích hơn so với những thứ tiếng ít có cơ hội sử dụng. 

Tuy nhiên, so với các nước khác trên Thế giới  trình độ Tiếng Anh của sinh viên Việt Nam còn chưa thực sự cao. Bên cạnh đó, ở các vùng có điều kiện khó khăn, học sinh, sinh viên vẫn chưa tiếp cận được nhiều. 

Thấu hiểu tầm quan trọng của Tiếng Anh và những khó khăn trong việc học tập của sinh viên, Trung Tâm Đào Tạo Hợp Tác Quốc Tế VIT Việt Nam, Viện Đào Tạo Giáo Dục Australia – Australian TESOL, Trung Tâm Ngoại Ngữ Ánh Dương  ( BETMA ENGLISH ) phối hợp thực hiện chương trình TIẾNG ANH CỘNG ĐỒNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ với nguồn tài chính hổ trợ từ các đơn vị.

Ký kết hợp tác giữa trung tâm ngoại ngữ Ánh Dương- Betma English và Viện đào tạo giáo dục Australia – Australian TESOL

Sinh viên là nhóm nhân lực tri thức, là lực lượng lao động vàng cho sự phát triển kinh tế xã hội, các bạn sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành, nhiều kỹ năng như ứng xử, giao tiếp, làm việc nhóm, tin học…..nhưng bên cạnh đó ngoại ngữ cũng là yếu tố cần phải đẩy mạnh trau dồi cho sinh viên để có đủ năng lực, bản lĩnh trở thành một nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai gần, đó là lý do chúng tôi lựa chọn để hổ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ TIẾNG ANH bên cạnh nhà trường theo chức năng hoạt động của trung tâm Ngoại Ngữ Ánh Dương (BETMA ENGLISH).

 

Dựa  trên thế mạnh đào tạo hoạt động và phát triển  của  BETMA, chúng tôi lựa chọn chương trình theo tiêu chuẩn TOEIC Quốc Tế -   TẠO NỀN TẢNG CĂN BẢN TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN để từ đó tạo cơ sở cho học tập, phát triển những trình độ cao hơn.

Với chương trình hổ trợ này  mang đến cho học viên từ yếu, mất căn bản đến việc đạt mục tiêu cơ bản ban đầu 350 điểm TOEIC.

Phía đơn vị thực hiện BETMA ENGLISH  cam kết với các đơn vị tài trợ đào tạo nghiêm túc, chất lượng và cam kết mục tiêu 350+ cho sinh viên được lựa chọn tham gia chương trình.

Đối tượng tham dự: Là sinh viên năng lực Tiếng Anh yếu, mất căn bản, lần đầu tiên luyện thi TOEIC với mong muốn có được nền tảng cơ bản tốt.

Trong chiến lược xây dựng chương trình chúng tôi đặt ra mục tiêu giai đoạn 1 từ tháng 8/2020 – 12/2020 hổ trợ được 1000 sinh viên nâng cao năng lực Tiếng Anh. Dựa trên kết quả thực hiện giai đoạn 1, các đơn vị sẽ đánh giá để tiếp tục thực hiện giai đoạn 2.

Ông Sử Đình Khoa giám đốc BETMA ENGLISH và Tiến Sĩ Mộc Quế - Kỷ lục gia thế giới.

Bên cạnh đó, trung tâm ngoại ngữ Ánh Dương ( BETMA ENGLISH) sẽ phối hợp với các đơn vị câu lạc bộ đoàn viên, sinh viên để tổ chức những chương trình học tập cộng đồng, chương trình xây dựng kỹ năng làm việc cho sinh viên trong tương lai. Đặc biệt, TT ngoại ngữ Ánh Dương sẽ phối hợp với trung tâm đào tạo hợp tác quốc tế VIT thực hiện các chương trình: 36 kỹ năng làm việc trong môi trường  chuyên nghiệp, 6 tiêu chuẩn công dân toàn cầu, Năng lực làm việc trong thời kỳ hội nhập 4.0….. được tài trợ bởi  tiến sĩ Mộc Quế - Kỷ Lục Gia Thế Giới.

----------------------------------------------------------------------------

Trụ sở chính: 137 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành, Tân Phú, HCM

Điện thoại: 0968.777.348 - 0937.217.747

Email: betmaenglish@gmail.com

Fanpage: Betma English Center

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
Cùng lĩnh vực